• Hỗ trợ trực tuyến

  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0918.923.883

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên chạy sô không biết mệt

Cập nhật: 19:15 05-01-2016
Chia sẻ bài viết:

Với Kỳ Duyên, Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep luôn giúp cho Duyên có sức khỏe thật tốt để chạy hết sô diễn này đến sô diễn khác.


ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUTRICEP GIÚP KỲ DUYÊN CHẠY SÔ KHÔNG BIẾT MỆT


Người bạn của Kỳ Duyên mới bay về VN hôm qua để dự đám cưới. Anh là một thanh niên cao lớn trước đây là cảnh sát ở Mỹ, vậy mà sáng nay gọi Kỳ Duyên than và hỏi không biết sao Kỳ Duyên bay nhiều thế mà không mệt vì lâu lâu anh bay mười mấy tiếng đã thấy "oải chè đậu"! Kỳ Duyên trả lời "Bay một chuyến về VN thì thấm béo gì??? Xin tả chuyến đi vừa qua của Kd...

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên chạy sô không biết mệt 4

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep của Kỳ DuyênĐêm 31/12 làm show Countdown hát, nhảy, uống...2 giờ sáng về đến nhà, xếp valise, ngủ 2 tiếng dậy ra phi trường bay 11 tiếng qua Nhật. Trên máy bay trúng thực (lạ ghê đi máy bay hãng lớn, ngồi hạng thương gia, gọi đồ ăn chay...vẫn bị trúng thực...thiệt là...). Thế là nguyên chuyến trong khi mọi người bay thì em lo chạy...

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên chạy sô không biết mệt 1

Đến Nhật đổi máy bay đã bắt đầu nóng sốt. Lúc đi qua trạm khám cứ phải vui vẻ, thẳng người, đi nhanh sợ nhân viên nghi mình bịnh kéo sang khám mà thấy sốt thì không cho vào. Đến Nhật "tự chữa" bằng cách mua chai dàu thoa, ăn tí bánh crackers và uống nước soda cầm bụng. Ở Nhật 3 tiếng bay thêm 6:30 mới về đến VN đêm ngày 2/1. Hơn 20 tiếng không ăn về đến nhà cân thấy xuống 3 lbs trong một chuyến đi!!!

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên chạy sô không biết mệt 2


Ngày 3/1 nghỉ ở nhà và vẫn "tự chữa" bằng cách uống 4 viên Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep (tăng cường đề kháng), 2 viên Advil pm (hạ sốt và ngủ ngon), Airborne (Vitamin C), dầu gió xanh (xoa bụng). Vậy thôi! Sáng ngày 4/1 đã thấy hết sốt, hết đau bụng. Sáng đi vào gym chạy cardio một tiếng toát mồ hôi là khỏe hẳn. Đúng 1 giờ đi tập chương trình và tối đi làm event vẫn tươi như hoa mùa xuân!! Hehehe..."

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên chạy sô không biết mệt 5

Đông trùng hạ thảo Nutricep luôn được Kỳ Duyên thường xuyên sử dụng


Và thưa các bạn đó là lý do tại sao Kỳ Duyên hoàn toàn tin tưởng vào Dong Trung Ha Thao Nutricep . Có thể nói: Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên Chạy Sô không biết mệt!. Từ khi uống ĐTHT Kỳ Duyên rất ít bịnh mà nếu có, chỉ một hai ngày thay vì nắm liệt giường cả tuần. Công việc của Kỳ Duyên không cho phép bịnh lâu.
Ngoài tác dụng tăng đề kháng, Đông trùng hạ thảo Nutricep còn giúp tăng hưng phấn, tăng sức khỏe sinh lý rất tốt cho bạn nữa đấy!
Chúc các bạn năm mới nhiều sức khỏe vì khi bịnh mới thấy không có gì quý hơn sức khỏe!!

Chuyện vui về sự "hương phấn":

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep giúp Kỳ Duyên chạy sô không biết mệt 3

Lần đầu tiên hai chị em đứng chung trên sân khấu Paris By Night! Ủa??? Ai làm gì mà mặt cậu... hương phấn vậy? Thế mà cũng khoe với chị là "Đừng lo, bảo đảm em có bằng lái máy bay..."


Muốn tìm mua ĐTHT Nutricep ở VN:
www.thegioilamdep.net
Hotline: 0966 382 383

Ở Ngoại Quốc:
www kyduyenhouse com
(714) 565-3694

.......No Comment.......