• Hỗ trợ trực tuyến

  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0918.923.883

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Lý do bạn không nên dùng thuốc giảm cân yanhee ( Vit C ) Thái Lan

Cập nhật: 23:52 03-10-2014
Chia sẻ bài viết:

Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan cần được hiểu chính xác nó là Thuốc. Không phải thực phẩm chức năng giảm cân. Nó xuất xứ tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan.

 

Vì sao không nên dùng thuốc giảm cân Yanhee -

Thuốc giảm cân Vit C


Thuốc giảm cân Yanhee ( hay còn gọi là Thuốc giảm cân Vit C ) với xuất xứ từ Thái Lan hiện đang được bán nhiều tại Việt Nam và hiện đang được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, thuoc giam can yanhee đang tiểm ẩn nhưng nguy hiểm lớn cho người dùng. Hôm nay, chúng ta cùng phân tích những gì sản phẩm này sẽ gây lo ngại cho người dùng nhé:

- Thứ nhất:Thuốc giảm cân Yanhee  Thái Lan cần được hiểu chính xác nó là Thuốc. Không phải thực phẩm chức năng giảm cân. Nó xuất xứ tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan. Điều đó có nghĩa là nó phải được sử dụng theo chỉ định của Bác sĩ điều trị bệnh béo phì. Với mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau sẽ có liều lượng khác nhau.

 

thuốc giảm cân vit c thái lan

 

- Thứ hai: Trong thành phần của thuốc giảm cân Yanhee ( Thuốc giảm cân Vit C) được Viện Quản lý Thuốc Bắc Kinh kiểm nghiệm và công bố có chứa thành phần Sibutramin ( là chất cấm sử dụng trong ngành dược) với hàm lượng cao. Chất này gây nguy hiểm cho Gan, Thận, thần kinh trung ương. Vì thế, việc sử dụng sản phẩm Thuốc giảm cân Yanhee một cách bừa bãi là nguy cơ lớn khiến bạn tiến gần hơn đến cái chết! Điều này cũng thật dễ hiểu khi chúng ta từng biết hay đã từng chứng kiến những trường hợp sốc thuốc chữa bệnh rồi. Khi đã sốc mà không cấp cứu kịp thời thì rất dễ đi gặp tổ tiên lắm đó.

- Thứ ba: Hiện nay "Thuốc Giảm Cân Yanhee ( Vit C ) Thái Lan" là sản phẩm không được phép nhập khẩu vì chứa chất cấm Sibutramin. Hơn thế nữa, trên thị trường đang xuất hiện sản phẩm giả có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây thực sự là nguy cơ lớn khiến nhiều người sợ dựng tóc, bỏ thuốc đi sau khi đã mua hàng về.

Thuốc giảm cân Vit C


- Thứ tư:Thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan ( hay Thuốc giảm cân Vit C ) được bán ra không có sự đảm bảo bởi bao bì chỉ là túi nilon không được dập niêm phong từ nơi bán. Chính vì vậy sự trà trộn giữa thuốc thật và giả là điều không tránh khỏi. Nó sẽ khiến bạn bị móc túi tiền và còn nguy hiểm cho sức khỏe nữa. Thực sự nguy hiểm vì Yanhee (Vit C) đúng là Thuốc (Yêu cầu chỉ định nghiêm ngặt hơn so với Thực phẩm chức năng nhiều).

Tổng kết lại:Yanhee ( Vit C )Thuốc giảm cân, chỉ phù hợp chỉ định cho người béo phì do di truyền ( trường hợp này thì phải thường xuyên uống Thuốc Giảm Cân và phải theo hướng dẫn của bác sĩ ). Nếu bạn chỉ bị béo do ăn uống quá đà, do phải bồi bổ để nuôi dưỡng con khi mang thai và cho con bú thì không nên sử dụng sản phẩm này. Hãy chọn cho mình một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân để thực hiện kế hoạch giảm cân, sẽ an toàn hơn rất nhiều cho bạn đấy.


.......No Comment.......