• Hỗ trợ trực tuyến
  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0918.923.883

  • Lượt truy cập
  • free geoip
Quảng cáo
Thuốc giảm cân USA
  • Scar Esthetique - Kem Trị Sẹo Bỏng Bô Xe Máy, rạn bụng, sẹo thâm - Scar Esthetique

    + Tuýp 10ml: 420.000 đ.
    + Tuýp 60ml: 1.300.000 đ.
    Mã sản phẩm: 440
    • Xuất xứ: USA
    • Nhà sản xuất: Khác
    • Quy cách: 10ml
    • Giá bán:

      0

    • Giá khuyến mại:

      420.000đ

    • Còn hàng
    • Nếu bạn ngại đặt hàng

      Hãy gọi: 0925.090.636

      Chúng tôi sẽ giúp bạn!


  • Scar Esthetique - Kem trị sẹo thâm, nám, sẹo bỏng bô, sẹo phẫu thuật, rạn bụng sau sinh,...

    Kem trị sẹo Scar Esthetique


    Scar Esthetique Đặc trị sẹo thâm, nám, sẹo bỏng bô, sẹo phẫu thuật, các vết rạn bụng màu thâm sau sinh..sẹo thâm do mụn trứng cá, sẹo thâm do thủy đậu, sẹo đại phì mà không cần qua phẫu thuật.

    - Nhà sản xuất: Scar Heal - USA. ( www.scarheal.com ).
    + Tuýp 10ml: 420.000 đ.
    + Tuýp 60ml: 1.300.000 đ.


    kem tri seo Scar Esthetique

    Scar Esthetique cream tuyp 60ml


    Giới thiệu kem trị sẹo Scar esthetique:

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream được sản xuất bởi Scarheal.inc - được thành lập năm 1988 dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại nhất. Đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA. Scar Esthetique Cream có tác dụng ngừa sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng. thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ Phẫu thuật. Thuốc đuợc bán trên các trang web bán hàng lớn nhất nước Mỹ. Tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng Scar Esthetique Cream đã chứng mình được sự hiệu quả hơn nhiều các SP trị sẹo khác và với 1 mức giá phải chăng nhất. Scar Esthetique Cream xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tất cả các BS và bệnh nhân.  Kết quả nghiên cứu cho thấy Scar Esthetique Cream đáp ứng tiêu chuẩn TAQA.

    scar esthetique 10ml

    Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml

    Chỉ định đối với kem trị sẹo Scar Esthetique:

    - Công nghệ tiến bộ trong kem trị sẹo Scar Esthetique Cream điều trị hiệu quả tối ưu với sẹo bỏng bô xe máy, sẹo lồi, sẹo phì đại,mổ đẻ, chấn thương, sẹo thâm, vết rạn bụng sau sinh
    -
    Scar Esthetique Cream giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về sẹo thâm, lồi, lõm, sẹo do phẫu thuật, sẹo thâm do thủy đậu, sẹo do mổ đẻ...làm bạn mất đi vẻ đẹp hoàn Mỹ.

    Kem trị sẹo Scar Esthetique  làm mờ thâm vết sẹo?

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream thấm sâu vào lớp biểu bì của da để điều trị tổn thương mô sẹo từ bên trong. Nó kích thích tăng trưởng tế bào mới để giảm sẹo và sẹo kem chỉ có sẵn, có thể loại bỏ sẹo.

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream  được chứng minh lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo, trong đó có những vết sẹo phì đại và lồi, là kết quả của phẫu thuật, chấn thương, bỏng, laser resurfacing và mụn. Nó cũng có hiệu quả cao trong việc làm giảm dấu hiệu căng và sáng đốm nâu lão hóa.


    Scar Esthetique Cream 5

    Scar Esthetique làm mờ sẹo hiệu quả


    Hướng dẫn sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique:

    - Áp dụng Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream  3 đến 4 lần mỗi ngày và massage nhẹ nhàng trên vết sẹo của bạn.

    - Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream đặc biệt hiệu quả khi sử dụng kết hợp với Scar tấm silicon Fx hoặc ScarSil Silicone Scargel.

    - Được sử dụng trong thời gian ngày hay đêm khi silicone không được sử dụng, nó có thể cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo lên đến 82%.    kem tri seo scar esthetique

    Kem trị sẹo Scar Esthetique bao gồm các công nghệ mới nhất trong đổi mới da:


    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream trị sẹo chuyên nghiệp


    Nghiên cứu cho thấy việc áp dụng một kem bôi như là một thuốc hỗ trợ cho tấm silicon (Scar Fx ®) tiếp tục cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo.
    Scar Esthetique Cream của chúng tôi vết sẹo kem đã đưa ra những thành phần hữu hiệu nhất từ ​​tất cả các crèmes sẹo đề trong thị trường ngày hôm nay và kết hợp thành một sản phẩm dễ áp ​​dụng. Scar Esthetique Cream là một kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và thực vật tự nhiên để cải thiện cosmesis sẹo. Khuyến nghị điều trị sẹo Fx ® trong đêm và Scar Esthetique Cream trong ngày. Mỗi sản phẩm đều có thể được sử dụng một mình là tốt.

    Retinyl palmitat (Vitamin A) có lẽ là các vitamin quan trọng nhất cho sự xuất hiện của da. Vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển bình thường, quy định về trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh.

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream là sản phẩm duy nhất trên thị trường để thêm tất cả ba loại điều trị sẹo thành một sản phẩm. Vui lòng xem lại các thành phần của chúng tôi, quyết định của bạn sẽ là một một dễ dàng cho việc chăm sóc vết sẹo của bạn. Các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng Scar Fx silicone của chúng tôi ® y tế cấp tấm kết hợp với Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream cho việc chăm sóc điều trị sẹo hiệu quả nhất.

    - Coenzyme Q-10 đã được các đối tượng nghiên cứu quan trọng trong 30 năm qua. chất dinh dưỡng này đóng một vai trò trong việc sản xuất của cơ thể của adenosine triphosphate, thành phần năng lượng cơ bản của tế bào. Hành giải nén hoạt động như một chất chống viêm và có vẻ ức chế sự sản xuất collagen ở trên của một vết sẹo.

    - Glucosamine được tin là giúp người dân xây dựng lại các khớp bị hư hỏng, dây chằng, sụn và các mô mềm.

    - Chất Pycnogenol là một nhà máy duy nhất và mạnh mẽ chiết xuất tự nhiên được làm từ vỏ cây thông ven biển của châu Âu, cây thông maritama. Chất Pycnogenol sở hữu chất chống oxy hoá giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do. Nó tăng cường khả năng của các collagen tự sửa chữa, do đó bảo vệ chống lại các quá trình liên quan đến tuổi và thoái hóa. Chất Pycnogenol cũng ức chế phù (phù nề) và viêm. Cải thiện sức khỏe của da bằng cách giảm thiểu thiệt hại, tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện độ đàn hồi.

    Scar Esthetique Cream scar-heal-3

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream, một sản phẩm của Scar Heal


    Trích xuất hành động như một chất chống viêm và có vẻ ức chế sự sản xuất collagen trong hơn một vết sẹo.

    - Vitamin C, còn được gọi là acid ascorbic. Vitamin C là một chất chống oxy hóa quan trọng là giúp trung hòa các gốc tự do có hại trong các tế bào. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể bao gồm cả việc hình thành collagen, kích thích tố amino acid chuyển hóa và hấp thu sắt.
    - Kim sa thảo dược giúp tăng lưu thông và làm giảm sưng và bầm tím.
    - Grape Seed Extract - chống oxy hóa mạnh mẽ.
    - Lecithin là một nguồn tự nhiên quan trọng của Choline, Inositol và Linoleic Acid. Choline và Inositol là những thành phần quan trọng của tất cả các thành tế bào và đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng tế bào và chức năng.
    - Trà xanh Extract - Kích thích chống oxy hóa quan trọng và vô hiệu radiclas miễn phí ở cấp độ tế bào.
    - Allantoin - Keratolytic hiệu quả của làm mềm da và tái tạo tế bào nhanh chóng

    - Bisabolol - Tinh dầu của recutita chamomilla và hoạt động như một chất chống viêm

    Các Hội đồng Tư vấn Quốc tế về Scar quản lý hỗ trợ tấm gel silicone là điều trị chính cho các vết sẹo phẫu thuật và sau chấn thương.

    - Các gốc tự do, do tia UV và các thay đổi liên quan đến tuổi, thiệt hại các tế bào da khỏe mạnh hàng đầu đến các điểm màu nâu, đường, nếp nhăn và mất độ đàn hồi da - những dấu hiệu lão hóa. Nhiều công thức tuyên bố là sản phẩm chống lão hóa. Chống lão hóa da loại kem thường nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể hay các khía cạnh cụ thể của sự lão hóa da.
    Scar Esthetique Cream nâng cao huyết thanh chống lão hóa là chỉ chống lão hóa sản phẩm chăm sóc da sẽ làm tất cả.

    - Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream chứa chất chống oxy hóa, bao gồm Q10 Co-enzyme, mà nghiên cứu đã cho thấy có thể cung cấp sự bảo vệ mạnh từ các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương da trong tương lai. Nó cũng chứa hai polypeptide quan trọng được biết đến với kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sản xuất collagen trẻ hóa làn da và sức mạnh, độ đàn hồi và độ cứng.

    - Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream là điều trị mạnh mẽ nhất chống lão hóa hiện nay, mà không cần thủ tục y tế.


    Scar Esthetique 5

    Kem trị sẹo Scar Esthetique bảng thành phần

    Sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique Cream này của hãng scarheal là sản phẩm hàng đầu trong việc phòng ngừa và điều trị sẹo đặc biệt đối với sẹo lâu ngày không khỏi, hãy xem bảng so sánh giữa kem trị sẹo Scar Esthetique Cream với các loại kem trị sẹo khác trên thế giới và hiện có bán tại Việt Nam để thấy được sự khác biệt này


    Scar Esthetique Cream 8

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream so với các sản phẩm khác


    Sau đây là môt số những đánh giá của khách hàng sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique Cream

    Scar Esthetique Cream 9

    Scar Esthetique Cream 10


  • Tag: kem trị sẹo, scar esthetique, kem trị seo bỏng bô, trị sẹo, thuoc chua seo, tri seo do bi bong

  • Sản phẩm
  • Sản phẩm cùng loại
  • Nước uống Collagen de Happy Nhật Bản
    Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao giúp nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi, săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Giá KM: 950.000 đ

    Nước uống Collagen de Happy Nhật Bản

    Tiết kiệm: -950.000đ

    Giá KM: 950.000đ

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Lượt xem: 5259

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao giúp nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi, săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng

  • Fish Collagen + H.A - Collagen chiết xuất từ cá sáng mắt, đẹp da
    Fish Collagen + HA được chiết xuất từ cá
    Giúp làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa chảy sệ da, rụng tóc do thiếu hụt Collagen
    Giúp sáng mắt, phòng tránh suy giảm thị lực

    Xuất xứ: USA

    Giá KM: 580.000 đ

    Fish Collagen + H.A - Collagen chiết xuất từ cá sáng mắt, đẹp da

    Tiết kiệm: -580.000đ

    Giá KM: 580.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 3559

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Fish Collagen + HA được chiết xuất từ cá
    - Giúp làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa chảy sệ da, rụng tóc do thiếu hụt Collagen
    - Giúp sáng mắt, phòng tránh suy giảm thị lực

  • Super Collagen + C 6000mg ( loại 120 viên) cho da, móng, tóc...khỏe mạnh
    Super Collagen +C loại 120 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

    Xuất xứ: USA

    Giá KM: 400.000 đ

    Super Collagen + C 6000mg ( loại 120 viên) cho da, móng, tóc...khỏe mạnh

    Tiết kiệm: -400.000đ

    Giá KM: 400.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 4141

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Super Collagen +C loại 120 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    - Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    - Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

  • Neo Cell Super Collagen + C (6000mg)-type 1 & 3 Loại 250 viên
    Super Collagen +C loại 250 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

    Xuất xứ: USA

    Giá KM: 750.000 đ

    Neo Cell Super Collagen + C (6000mg)-type 1 & 3 Loại 250 viên

    Tiết kiệm: -750.000đ

    Giá KM: 750.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 12679

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Super Collagen +C loại 250 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    - Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    - Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

  • Le Fraiche Collagen - Collagen của Pháp bổ sung Collagen chống lão hóa tốt nhất
    Le Fraiche Collagen với thành phần protein tự nhiên chiết xuất từ vây cá biển ở vùng Đông Thái Bình Dương, chứa nhiều amino acid tự nhiên vì nước biển sạch, môi trường thiên nhiên trong lành.
    Le Fraiche Collagen còn có nhiều thành phần Thảo Dược và

    Xuất xứ: France

    Giá KM: 1.100.000 đ

    Le Fraiche Collagen - Collagen của Pháp bổ sung Collagen chống lão hóa tốt nhất

    Tiết kiệm: -1.100.000đ

    Giá KM: 1.100.000đ

    Xuất xứ: France

    Lượt xem: 4116

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Le Fraiche Collagen với thành phần protein tự nhiên chiết xuất từ vây cá biển ở vùng Đông Thái Bình Dương, chứa nhiều amino acid tự nhiên vì nước biển sạch, môi trường thiên nhiên trong lành.
    - Le Fraiche Collagen còn có nhiều thành phần Thảo Dược và

  • Giori -  Kem trị nám, tàn nhang và dưỡng da của Nhật Bản
    Bộ kem 3 món chuyên trị Nám, tàn nhang và dưỡng trắng da hiệu quả
    Hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể nhận thấy sau 1 tuần sử dụng.
    Sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều năm

    Xuất xứ: Japan

    Giá KM: 1.000.000 đ

    Giori - Kem trị nám, tàn nhang và dưỡng da của Nhật Bản

    Tiết kiệm: -1.000.000đ

    Giá KM: 1.000.000đ

    Xuất xứ: Japan

    Lượt xem: 12324

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Bộ kem 3 món chuyên trị Nám, tàn nhang và dưỡng trắng da hiệu quả
    - Hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể nhận thấy sau 1 tuần sử dụng.
    - Sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều năm

  • Express Peeling Cream - Kem trị nám, tàn nhang tốt nhất của Feiya Nhật Bản
    Kem chuyên dùng trị Nám, Tàn Nhang, làm trắng da cấp tốc
    Hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn tái phát hiệu quả
    Giúp da bạn trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên

    Xuất xứ: Japan

    Giá KM: 950.000 đ

    Express Peeling Cream - Kem trị nám, tàn nhang tốt nhất của Feiya Nhật Bản

    Tiết kiệm: -950.000đ

    Giá KM: 950.000đ

    Xuất xứ: Japan

    Lượt xem: 3793

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem chuyên dùng trị Nám, Tàn Nhang, làm trắng da cấp tốc
    - Hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn tái phát hiệu quả
    - Giúp da bạn trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên

  • Mặt nạ Collagen cho vùng mắt, giúp chống nhăn vùng mắt hiệu quả
    Mặt nạ chuyên dùng cho vùng mắt
    Cung cấp dưỡng chất Collagen, giúp nuôi dưỡng vùng da xung quanh mắt
    Ngăn ngừa nhăn da, mệt mỏi, thâm quầng xung quang mắt

    Xuất xứ: Australia

    Giá KM: 25.000 đ

    Mặt nạ Collagen cho vùng mắt, giúp chống nhăn vùng mắt hiệu quả

    Tiết kiệm: -25.000đ

    Giá KM: 25.000đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 5929

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Mặt nạ chuyên dùng cho vùng mắt
    - Cung cấp dưỡng chất Collagen, giúp nuôi dưỡng vùng da xung quanh mắt
    - Ngăn ngừa nhăn da, mệt mỏi, thâm quầng xung quang mắt

  • COLLAGEN CRYSTAL FACIAL MASK, Mặt nạ dưỡng da của Úc
    Mặt nạ dưỡng da và chăm sóc da
    Bổ sung collagen giúp da luôn khỏe, trắng hồng tự nhiên

    Xuất xứ: Australia

    Giá KM: 40.000 đ

    COLLAGEN CRYSTAL FACIAL MASK, Mặt nạ dưỡng da của Úc

    Tiết kiệm: -40.000đ

    Giá KM: 40.000đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 3811

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Mặt nạ dưỡng da và chăm sóc da
    - Bổ sung collagen giúp da luôn khỏe, trắng hồng tự nhiên

  • Collagen Crystal Mask, mặt nạ vàng dưỡng da cao cấp của Đài Loan
    Dưỡng da, bổ sung collagen làm săn chắc da, chống chảy sệ
    Sản phẩm chính hãng nhập từ Australia.

    Xuất xứ: Australia

    Giá KM: 40.000 đ

    Collagen Crystal Mask, mặt nạ vàng dưỡng da cao cấp của Đài Loan

    Tiết kiệm: -40.000đ

    Giá KM: 40.000đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 3037

    KHUYẾN MẠI

    - Mua 10 miếng tặng 1 miếng - Mua 20 miếng tặng 3 miếng

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Dưỡng da, bổ sung collagen làm săn chắc da, chống chảy sệ
    - Sản phẩm chính hãng nhập từ Australia.

  • Re-birth Placenta Extract Concentrated Skin Serum, làm mờ nám, tàn nhang, giảm nhăn
    Làm mờ vết nám, tàn nhang, giảm hiệu quả nếp nhăn
    Sản phẩm nhập khẩu từ Australia

    Giá KM: 1.590.000 đ

    Re-birth Placenta Extract Concentrated Skin Serum, làm mờ nám, tàn nhang, giảm nhăn

    Tiết kiệm: -1.590.000đ

    Giá KM: 1.590.000đ

    Lượt xem: 2727

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Làm mờ vết nám, tàn nhang, giảm hiệu quả nếp nhăn
    - Sản phẩm nhập khẩu từ Australia

  • Rebirth Maximum SkinTreatment Gift Set (RM05) - Bộ sản phẩm chống nhăn, liền sẹo cao cấp
    Chống nhăn, làm trắng sáng da, làm liền vết sẹo
    Tái sinh tế bào mới, làm mờ vết thâm nám tàn nhang...
    Sản phẩm nhập khẩu từ Australia

    Xuất xứ: Australia

    [Liên hệ mua hàng]

    Rebirth Maximum SkinTreatment Gift Set (RM05) - Bộ sản phẩm chống nhăn, liền sẹo cao cấp

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 1963

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Chống nhăn, làm trắng sáng da, làm liền vết sẹo
    - Tái sinh tế bào mới, làm mờ vết thâm nám tàn nhang...
    - Sản phẩm nhập khẩu từ Australia

  • Dr. Dermax Cream - Kem chống nhăn da hiệu quả nhanh chóng của hãng Lanopearl
    Kem chống nhăn da mặt đặc hiệu, chất lượng hàng đầu của Australia
    Chống nhăn da hiệu quả trong 30 ngày.
    Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ Australia

    Xuất xứ: Australia

    [Liên hệ mua hàng]

    Dr. Dermax Cream - Kem chống nhăn da hiệu quả nhanh chóng của hãng Lanopearl

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 1582

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem chống nhăn da mặt đặc hiệu, chất lượng hàng đầu của Australia
    - Chống nhăn da hiệu quả trong 30 ngày.
    - Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ Australia

  • La Belle Peau (Caviar Extract) - Kem trắng da với tinh chất trứng cá. Hàng chính hãng từ Mỹ
    Kem dưỡng làm trắng da chuyên nghiệp
    Chiết xuất từ tinh chất Trứng cá, làm trắng hiệu quả số 1 của Mỹ
    Sản phẩm chính hãng nhập từ Pacific Medical C.Corp USA

    Xuất xứ: Pacific Medical C.Corp USA

    Giá KM: 1.050.000 đ

    La Belle Peau (Caviar Extract) - Kem trắng da với tinh chất trứng cá. Hàng chính hãng từ Mỹ

    Tiết kiệm: -1.050.000đ

    Giá KM: 1.050.000đ

    Xuất xứ: Pacific Medical C.Corp USA

    Lượt xem: 2831

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng làm trắng da chuyên nghiệp
    - Chiết xuất từ tinh chất Trứng cá, làm trắng hiệu quả số 1 của Mỹ
    - Sản phẩm chính hãng nhập từ Pacific Medical C.Corp USA

  • Feiya Facial Cleanser - Sữa rửa mặt làm trắng da hiệu quả của Feiya Japan
    Chuyên dùng để rửa mặt trước khi thoa kem dưỡng da ngày hoặc đêm
    Rửa sạch và làm trắng hiệu quả
    Sản phẩm chính hãng của Feiya Cosmetics

    Xuất xứ: Feiya Cosmetics Japan

    Giá KM: 450.000 đ

    Feiya Facial Cleanser - Sữa rửa mặt làm trắng da hiệu quả của Feiya Japan

    Tiết kiệm: -450.000đ

    Giá KM: 450.000đ

    Xuất xứ: Feiya Cosmetics Japan

    Lượt xem: 2206

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Chuyên dùng để rửa mặt trước khi thoa kem dưỡng da ngày hoặc đêm
    - Rửa sạch và làm trắng hiệu quả
    - Sản phẩm chính hãng của Feiya Cosmetics

  • Feiya Day Cream - Kem dưỡng da ban ngày giúp nuôi dưỡng và phục hồi da tốt nhất
    Hàng chính hãng của Feiya Cosmetics Japan
    Kem dưỡng da ban ngày, chống lão hóa và tái tạo da
    Nhãn hiệu đã có uy tín lâu năm

    Xuất xứ: Feiya Cosmetic Japan

    Giá KM: 850.000 đ

    Feiya Day Cream - Kem dưỡng da ban ngày giúp nuôi dưỡng và phục hồi da tốt nhất

    Tiết kiệm: -850.000đ

    Giá KM: 850.000đ

    Xuất xứ: Feiya Cosmetic Japan

    Lượt xem: 2007

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Hàng chính hãng của Feiya Cosmetics Japan
    - Kem dưỡng da ban ngày, chống lão hóa và tái tạo da
    - Nhãn hiệu đã có uy tín lâu năm

  • Feiya Night Cream - Kem dưỡng da ban đêm, tái tạo và phục hồi da hiệu quả
    Kem dưỡng da ban đêm chính hiệu của Feiya Cosmetics Japan
    Giúp lấy đi tế bào chết, đồng thời nuôi dưỡng, tái tạo da hiệu quả
    Giúp cho da bạn luôn mềm mại, khỏe đẹp tự nhiên

    Xuất xứ: Feiya Cosmetics Japan

    Giá KM: 850.000 đ

    Feiya Night Cream - Kem dưỡng da ban đêm, tái tạo và phục hồi da hiệu quả

    Tiết kiệm: -850.000đ

    Giá KM: 850.000đ

    Xuất xứ: Feiya Cosmetics Japan

    Lượt xem: 3291

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng da ban đêm chính hiệu của Feiya Cosmetics Japan
    - Giúp lấy đi tế bào chết, đồng thời nuôi dưỡng, tái tạo da hiệu quả
    - Giúp cho da bạn luôn mềm mại, khỏe đẹp tự nhiên

  • IKIRU, KEM DƯỠNG CAO CẤP GIÚP LÀM TRẮNG DA HIỆU QUẢ
    Kem dưỡng da cao cấp đến từ Đài Loan
    Giúp dưỡng da, làm trắng da hiệu quả

    Xuất xứ: Taiwan

    [Liên hệ mua hàng]

    IKIRU, KEM DƯỠNG CAO CẤP GIÚP LÀM TRẮNG DA HIỆU QUẢ

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Taiwan

    Lượt xem: 2068

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng da cao cấp đến từ Đài Loan
    - Giúp dưỡng da, làm trắng da hiệu quả

  • MELA CONTROL WHITENING CREAM,  KEM DƯỠNG TRẮNG DA CHỐNG NHĂN CẤP TỐC
    Kem dưỡng da, làm trắng cấp tốc đến từ Hàn Quốc
    Phù hợp cho mọi loại da, hoàn toàn không gây kích ứng
    Sản phẩm được đánh giá an toàn tuyệt đối.

    Xuất xứ: KOREA

    [Liên hệ mua hàng]

    MELA CONTROL WHITENING CREAM, KEM DƯỠNG TRẮNG DA CHỐNG NHĂN CẤP TỐC

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: KOREA

    Lượt xem: 4399

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng da, làm trắng cấp tốc đến từ Hàn Quốc
    - Phù hợp cho mọi loại da, hoàn toàn không gây kích ứng
    - Sản phẩm được đánh giá an toàn tuyệt đối.

  • Lanopearl bio peak day cream - Kem giữ ẩm, tái tạo và bảo vệ da bạn hàng ngày
    Giúp ngăn ngừa sự xâm hại của bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt tác động trực tiếp đến bề mặt da
    Phục hồi, làm trắng và làm mềm da hiệu quả
    Sản phẩm chính hãng của Lanopearl Australia

    Xuất xứ: Australia

    [Liên hệ mua hàng]

    Lanopearl bio peak day cream - Kem giữ ẩm, tái tạo và bảo vệ da bạn hàng ngày

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 2091

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Giúp ngăn ngừa sự xâm hại của bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt tác động trực tiếp đến bề mặt da
    - Phục hồi, làm trắng và làm mềm da hiệu quả
    - Sản phẩm chính hãng của Lanopearl Australia

  • Lanopearl bio peak night - kem dưỡng ẩm và phục hồi da ban đêm
    Kem dưỡng ẩm và phục hồi da ban đêm của Lanopearl Australia
    Dưỡng ẩm, phục hồi và tái tạo da cực kỳ hiệu quả
    Sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của Australia

    Xuất xứ: Australia

    [Liên hệ mua hàng]

    Lanopearl bio peak night - kem dưỡng ẩm và phục hồi da ban đêm

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 2798

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng ẩm và phục hồi da ban đêm của Lanopearl Australia
    - Dưỡng ẩm, phục hồi và tái tạo da cực kỳ hiệu quả
    - Sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của Australia

  • Lavie Collagen - Collagen Ba Lan chống lão hóa, làm đẹp tốt nhất
    Collagen tốt nhất của Ba Lan
    Bổ xung Collagen cho da, giúp nâng cơ, chống chảy sệ cực kỳ hiệu quả
    Ngăn chặn nám, đốm nâu, giúp da trắng đẹp căng chàn sức sống

    Xuất xứ: BA LAN

    Giá KM: 2.500.000 đ

    Lavie Collagen - Collagen Ba Lan chống lão hóa, làm đẹp tốt nhất

    Tiết kiệm: -2.500.000đ

    Giá KM: 2.500.000đ

    Xuất xứ: BA LAN

    Lượt xem: 3858

    KHUYẾN MẠI

    - Chai nhỏ 30ml giá: 2.500.000 đ - Chai to 100ml giá: 5.200.000 đ

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Collagen tốt nhất của Ba Lan
    - Bổ xung Collagen cho da, giúp nâng cơ, chống chảy sệ cực kỳ hiệu quả
    - Ngăn chặn nám, đốm nâu, giúp da trắng đẹp căng chàn sức sống

  • Neo Cell Collagen+C chai trắng 350 viên ( hàng Mỹ ) chống lão hóa, chăm sóc da, tóc, móng hiệu quả
    Bổ sung Collagen cực kỳ quan trọng phòng ngừa lão hóa da
    Làm đẹp cho móng tay, ngăn ngừa rụng tóc
    Ngăn ngừa chảy sệ cơ da cho người trung tuổi

    Xuất xứ: usa

    Giá KM: 900.000 đ

    Neo Cell Collagen+C chai trắng 350 viên ( hàng Mỹ ) chống lão hóa, chăm sóc da, tóc, móng hiệu quả

    Tiết kiệm: -900.000đ

    Giá KM: 900.000đ

    Xuất xứ: usa

    Lượt xem: 2290

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Bổ sung Collagen cực kỳ quan trọng phòng ngừa lão hóa da
    - Làm đẹp cho móng tay, ngăn ngừa rụng tóc
    - Ngăn ngừa chảy sệ cơ da cho người trung tuổi

  • Sản phẩm khác
  • Supreme Collagen Slim - Thuốc giảm cân bổ sung Collagen làm đẹp da
    Sản phẩm mới nhập chính hãng từ Mỹ
    Giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời bổ sung Collagen là đẹp da, săn chắc da
    Thành phần còn bổ sung Vitamin thiết yếu như: A, B1, B6, B12, E, D..

    Xuất xứ: USA

    [Liên hệ mua hàng]

    Supreme Collagen Slim - Thuốc giảm cân bổ sung Collagen làm đẹp da

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 1898

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Sản phẩm mới nhập chính hãng từ Mỹ
    - Giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời bổ sung Collagen là đẹp da, săn chắc da
    - Thành phần còn bổ sung Vitamin thiết yếu như: A, B1, B6, B12, E, D..

  • Royal Jelly 1450mg - Sữa ong chúa chính hãng tốt nhất
    Sữa ong chúa chính hãng 100% của Australia
    Chứa chất kháng sinh tự nhiên, chống mụn, viêm da
    Phòng ngừa dư thừa Cholesterol trong máu, xơ vữa động mạch
    Chống lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường.
    Phòng ngừa đa xơ cứng, tăng cường sin

    Xuất xứ: Úc

    Giá KM: 850.000 đ

    Royal Jelly 1450mg - Sữa ong chúa chính hãng tốt nhất

    Tiết kiệm: -850.000đ

    Giá KM: 850.000đ

    Xuất xứ: Úc

    Lượt xem: 5226

    KHUYẾN MẠI

    Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Sữa ong chúa chính hãng 100% của Australia
    - Chứa chất kháng sinh tự nhiên, chống mụn, viêm da
    - Phòng ngừa dư thừa Cholesterol trong máu, xơ vữa động mạch
    - Chống lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường.
    - Phòng ngừa đa xơ cứng, tăng cường sin

  • Super Slim USA, Thuốc Giảm Cân An Toàn, Hiệu Quả
    Hỗ trợ cơ thể chuyển hoá chất béo
    Giảm hấp thụ tinh bột
    Giảm tỉ lệ cholesterol xấu trong máu
    Giảm cân tự nhiên bằng thảo dược

    Xuất xứ: Mỹ

    Giá KM: 900.000 đ

    Super Slim USA, Thuốc Giảm Cân An Toàn, Hiệu Quả

    Tiết kiệm: -900.000đ

    Giá KM: 900.000đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 21978

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Hỗ trợ cơ thể chuyển hoá chất béo
    - Giảm hấp thụ tinh bột
    - Giảm tỉ lệ cholesterol xấu trong máu
    - Giảm cân tự nhiên bằng thảo dược

  • Dea Bella - Thuốc mọc dài mi, dưỡng mi dài và rậm thực sự hiệu quả
    Tăng độ đậm đặc của thành phần kích thích mọc mi, giúp mi mọc nhanh hơn so với sản phẩm cũ.
    Giúp cải thiện hiệu quả cho những hàng mi giòn, dễ gãy rụng
    Mi mọc dài cong tự nhiên không bị đơ cứng.

    Xuất xứ: Mỹ

    Giá KM: 1.800.000 đ

    Dea Bella - Thuốc mọc dài mi, dưỡng mi dài và rậm thực sự hiệu quả

    Tiết kiệm: -1.800.000đ

    Giá KM: 1.800.000đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 5261

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Tăng độ đậm đặc của thành phần kích thích mọc mi, giúp mi mọc nhanh hơn so với sản phẩm cũ.
    - Giúp cải thiện hiệu quả cho những hàng mi giòn, dễ gãy rụng
    - Mi mọc dài cong tự nhiên không bị đơ cứng.

  • ReviLash - Thuốc kích thích mọc lông mi, dưỡng mi hiệu quả.
    Revilash Thuốc mọc mi. Revilash kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên

    Xuất xứ: Mỹ

    Giá KM: 1.000.000 đ

    ReviLash - Thuốc kích thích mọc lông mi, dưỡng mi hiệu quả.

    Tiết kiệm: -1.000.000đ

    Giá KM: 1.000.000đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 5927

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Revilash - Thuốc mọc mi. Revilash kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên

  • Kem dưỡng da mắt dưỡng chất sữa dê Eveline Garden of Nature Goat's Milk
    Kem dưỡng da mắt dưỡng chất sữa dê Eveline Garden of Nature Goat's Milk bảo vệ da khỏi ảnh hưởng của tia UVA,UVB và các tế bào gốc tự do, nhờ đó vùng da nhạy cảm quanh mắt được bảo vệ, chống và xóa nhăn, thâm quầng mắt, cho bạn ánh nhìn tươi trẻ, cuốn hút

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Kem dưỡng da mắt dưỡng chất sữa dê Eveline Garden of Nature Goat's Milk

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 1221

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Kem dưỡng da mắt dưỡng chất sữa dê Eveline Garden of Nature Goat's Milk bảo vệ da khỏi ảnh hưởng của tia UVA,UVB và các tế bào gốc tự do, nhờ đó vùng da nhạy cảm quanh mắt được bảo vệ, chống và xóa nhăn, thâm quầng mắt, cho bạn ánh nhìn tươi trẻ, cuốn hút

  • Serum mọc lông mày RevitaBrow - Thuốc mọc lông mày tốt nhất hiện nay
    RevitaBrow ® EyeBrow Thuốc mọc lông mày hiệu quả của Mỹ dành lông mày nhạt và thưa cho cả Nam và Nữ.
    Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho lông mày

    Xuất xứ: Mỹ

    Giá KM: 1.600.000 đ

    Serum mọc lông mày RevitaBrow - Thuốc mọc lông mày tốt nhất hiện nay

    Tiết kiệm: -1.600.000đ

    Giá KM: 1.600.000đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 7831

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - RevitaBrow ® EyeBrow - Thuốc mọc lông mày hiệu quả của Mỹ dành lông mày nhạt và thưa cho cả Nam và Nữ.
    - Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho lông mày

  • Sheep Placenta Costar 3000mg, Nhau thai cừu giúp đẹp da, chống lão hóa
    Đem lại sức sống mới cho da, tăng cường hệ miễn dịch
    Cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể
    Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm
    Làm tăng độ bóng, sáng cho làn da
    Tăng tính co giãn, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.
    v

    Xuất xứ: Úc

    Giá KM: 750.000 đ

    Sheep Placenta Costar 3000mg, Nhau thai cừu giúp đẹp da, chống lão hóa

    Tiết kiệm: -750.000đ

    Giá KM: 750.000đ

    Xuất xứ: Úc

    Lượt xem: 2322

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Đem lại sức sống mới cho da, tăng cường hệ miễn dịch
    - Cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể
    - Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm
    - Làm tăng độ bóng, sáng cho làn da
    - Tăng tính co giãn, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.
    - v

  • BEAUTIFUL SLIM BODY 2012, THUỐC GIẢM CÂN CỦA NHÀ THUỐC HOA ĐÀ USA
    Beautiful Slim Body mẫu của năm 2012
    Thành phần được chiết xuất từ Thảo Dược
    Hạn chế hấp thụ các chất béo dư thừa trong thức ăn
    Làm săn chắc cơ thể, không gây nhăn da vùng giảm mỡ
    Hiệu quả giảm cân cao

    Xuất xứ: Mỹ

    Giá KM: 700.000 đ

    BEAUTIFUL SLIM BODY 2012, THUỐC GIẢM CÂN CỦA NHÀ THUỐC HOA ĐÀ USA

    Tiết kiệm: -700.000đ

    Giá KM: 700.000đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 6854

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Beautiful Slim Body mẫu của năm 2012
    - Thành phần được chiết xuất từ Thảo Dược
    - Hạn chế hấp thụ các chất béo dư thừa trong thức ăn
    - Làm săn chắc cơ thể, không gây nhăn da vùng giảm mỡ
    - Hiệu quả giảm cân cao

  • Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Beauty Derm
    Sữa tẩy trang Beauty Derm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi. Đây là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, tẩy trang mắt và môi và nước hoa hồng cho bạn làn da sạch sẽ, mềm mịn như nhung.

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Beauty Derm

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 1248

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Sữa tẩy trang Beauty Derm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi. Đây là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, tẩy trang mắt và môi và nước hoa hồng cho bạn làn da sạch sẽ, mềm mịn như nhung.

  • 2 DAY DIET 753 HONG KONG, GIẢM CÂN NHANH CHÓNG
    2 Day diet 753 hàng đặt cho thị trường Hong Kong
    Giảm cân nhanh và hiệu quả nhất trong các sản phẩm 2 Day Diet hiện nay

    Xuất xứ: Hong Kong

    [Liên hệ mua hàng]

    2 DAY DIET 753 HONG KONG, GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Hong Kong

    Lượt xem: 2043

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - 2 Day diet 753 hàng đặt cho thị trường Hong Kong
    - Giảm cân nhanh và hiệu quả nhất trong các sản phẩm 2 Day Diet hiện nay

  • Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D
    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem tẩy trang cho bạn làn da sạch mịn như nhung, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

    Giá bán: 260.000 đ

    Giá KM: 215.000 đ

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D

    Giá bán: 260.000đ

    Tiết kiệm: 45.000đ

    Giá KM: 215.000đ

    Lượt xem: 1178

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem tẩy trang cho bạn làn da sạch mịn như nhung, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

  • Gel tắm chiết xuất Hoa Lan Tây - Eveline Spa Professonal
    Gel tắm chiết xuất Hoa Lan Tây Eveline Spa Professonal sẽ mang lại làn da sạch mịn như lụa và cảm giác hưng phấn, tràn đầy năng lượng

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Gel tắm chiết xuất Hoa Lan Tây - Eveline Spa Professonal

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 788

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Gel tắm chiết xuất Hoa Lan Tây - Eveline Spa Professonal sẽ mang lại làn da sạch mịn như lụa và cảm giác hưng phấn, tràn đầy năng lượng

  • KABOYA CREAM - Kem trắng da, giúp cân bằng độ ẩm, chống nhăn hiệu quả
    Giúp làm trắng sáng da từ bên trong
    Cân bằng độ ẩm, phục hồi da bị tổn thương
    Chống nhăn hiệu quả trong thời gian ngắn

    Xuất xứ: Australia

    [Liên hệ mua hàng]

    KABOYA CREAM - Kem trắng da, giúp cân bằng độ ẩm, chống nhăn hiệu quả

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 1703

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Giúp làm trắng sáng da từ bên trong
    - Cân bằng độ ẩm, phục hồi da bị tổn thương
    - Chống nhăn hiệu quả trong thời gian ngắn

  • Kẹo giảm cân nhanh Ricoffee Usa
    Kẹo Giảm Cân Ricoffee (Kẹo giảm béo Ricoffee) một sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Hoa Kỳ, với công thức độc đáo được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về thực phẩm chức năng tại Lemen Inc. Usa

    Xuất xứ: USA

    Giá bán: 700.000 đ

    Giá KM: 650.000 đ

    Kẹo giảm cân nhanh Ricoffee Usa

    Giá bán: 700.000đ

    Tiết kiệm: 50.000đ

    Giá KM: 650.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 2653

    KHUYẾN MẠI

    - Hộp 45 kẹo: 650.000 đ - Hộp 90 kẹo:1.100.000 đ

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Kẹo Giảm Cân Ricoffee (Kẹo giảm béo Ricoffee) một sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Hoa Kỳ, với công thức độc đáo được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về thực phẩm chức năng tại Lemen Inc. Usa

  • Thuốc giảm cân Super Collagen Slim
    SUPER COLLAGEN SLIM được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, an toàn. Với lợi ích bổ sung vitamin và Collagen, sản phẩm không những giúp bạn giảm cân mà còn giúp cải thiện sự chắc khỏe và sáng đẹp cho làn da trong khoảng thời gian

    Xuất xứ: USA

    Giá KM: 1.000.000 đ

    Thuốc giảm cân Super Collagen Slim

    Tiết kiệm: -1.000.000đ

    Giá KM: 1.000.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 2542

    KHUYẾN MẠI

    HOT

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    SUPER COLLAGEN SLIM được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, an toàn. Với lợi ích bổ sung vitamin và Collagen, sản phẩm không những giúp bạn giảm cân mà còn giúp cải thiện sự chắc khỏe và sáng đẹp cho làn da trong khoảng thời gian

  • Nước hoa hồng mềm da Eveline Lifting
    Nước hoa hồng mềm da Eveline Lifting, với công thức đặc biệt không cồn, là lựa chọn lý tưởng giúp làm sạch và mềm da, se khít lỗ chân lông cho bạn làn da tươi mát, rạng rỡ.

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Nước hoa hồng mềm da Eveline Lifting

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 1249

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Nước hoa hồng mềm da Eveline Lifting, với công thức đặc biệt không cồn, là lựa chọn lý tưởng giúp làm sạch và mềm da, se khít lỗ chân lông cho bạn làn da tươi mát, rạng rỡ.

  • Kem dưỡng ngày đêm Lifting 40+
    Kem dưỡng ngày đêm Lifting 40+, hiệu quả đặc biệt tương đương với việc sử dụng tia laser trong phẫu thuật thẩm mỹ. Kem nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào da, nâng những vùng da chảy xệ,xóa nhăn tận gốc, phục hồi đường nét tươi trẻ.

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Kem dưỡng ngày đêm Lifting 40+

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 1068

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Kem dưỡng ngày đêm Lifting 40+, hiệu quả đặc biệt tương đương với việc sử dụng tia laser trong phẫu thuật thẩm mỹ. Kem nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào da, nâng những vùng da chảy xệ,xóa nhăn tận gốc, phục hồi đường nét tươi trẻ.

  • Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting
    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem tẩy trang cho bạn làn da sạch mịn như nhung, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 1163

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem tẩy trang cho bạn làn da sạch mịn như nhung, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

  • Gel rửa mặt trắng da Eveline White prestige 4D
    Gel rửa mặt trắng da Eveline White prestige 4D dựa trên liệu pháp làm trắng da chuyên nghiệp mới mang lại cho bạn làn da ngày càng mềm mịn và rạng rỡ hơn.

    Xuất xứ: Ba Lan

    [Liên hệ mua hàng]

    Gel rửa mặt trắng da Eveline White prestige 4D

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 1130

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Gel rửa mặt trắng da Eveline White prestige 4D dựa trên liệu pháp làm trắng da chuyên nghiệp mới mang lại cho bạn làn da ngày càng mềm mịn và rạng rỡ hơn.

  • TriLASTIN - Kem trị rạn da, làm liền sẹo sau khi sinh con, phẫu thuật
    Kem trị rạn da, làm giảm độ sâu và chiều dài mô rãnh nứt sâu cũng như làm đổi màu và liền sẹo.
    Phù hợp cho bạn sau khi sinh con, sau khi phẫu thuật

    Xuất xứ: USA

    Giá KM: 1.850.000 đ

    TriLASTIN - Kem trị rạn da, làm liền sẹo sau khi sinh con, phẫu thuật

    Tiết kiệm: -1.850.000đ

    Giá KM: 1.850.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 8997

    KHUYẾN MẠI

    - Mua 1 Tuýp giá 1.850.000 đ - Mua 2 Tuýp giá: 2.500.000 đ

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem trị rạn da, làm giảm độ sâu và chiều dài mô rãnh nứt sâu cũng như làm đổi màu và liền sẹo.
    - Phù hợp cho bạn sau khi sinh con, sau khi phẫu thuật

  • Sb Skin Lightening body milk - Kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất của Mỹ
    Kem dưỡng trắng da toàn thân Sb Skin Lightening body milk
    Giúp làm trắng da toàn thân rất hiệu quả
    Sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ

    Xuất xứ: Mỹ

    Giá KM: 1.950.000 đ

    Sb Skin Lightening body milk - Kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất của Mỹ

    Tiết kiệm: -1.950.000đ

    Giá KM: 1.950.000đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 3974

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng trắng da toàn thân Sb Skin Lightening body milk
    - Giúp làm trắng da toàn thân rất hiệu quả
    - Sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ

  • Activa CONDOLISA Scar Heal - Kem trị sẹo hiệu quả của Ý
    Trị lành vết sẹo lồi, lõm, sẹo do bỏng bô xe máy
    Chất làm lành sẹo Activa Condolisa chữa trị và kích thích sản sinh tế bào mới và gia tăng việc Hydrat hóa khu vực sẹo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị nhẹ nhàng các vết sẹo.

    Xuất xứ: Ý

    Giá KM: 420.000 đ

    Activa CONDOLISA Scar Heal - Kem trị sẹo hiệu quả của Ý

    Tiết kiệm: -420.000đ

    Giá KM: 420.000đ

    Xuất xứ: Ý

    Lượt xem: 4032

    KHUYẾN MẠI

    + Tuýp 10ml: 420.000 đ. + Tuýp 30ml: 1.200.000 đ.

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Trị lành vết sẹo lồi, lõm, sẹo do bỏng bô xe máy
    - Chất làm lành sẹo Activa Condolisa chữa trị và kích thích sản sinh tế bào mới và gia tăng việc Hydrat hóa khu vực sẹo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị nhẹ nhàng các vết sẹo.