• Hỗ trợ trực tuyến

  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0918.923.883

  • Lượt truy cập

  • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Tư vấn giảm cân hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Cập nhật: 00:08 24-12-2014
Chia sẻ bài viết:

Chuyên mục tư vấn giảm cân hiệu quả an toàn nhằm cung cấp những kiến thức giảm cân cơ bản để mỗi người có hướng giải quyết vấn đề giảm cân của bạn thân một cách hiệu quả nhấtHỎI - ĐÁP:

Tôi cao 1m55, năng 56 kg có người bảo béo, có người bảo bình thường. Vậy có cách nào xác định vấn đề này ko?


Có nhiều cách để tính toán sự béo gầy khác nhau. Béo phì là tình trạng dư thừa mỡ, nó ảnh hưởng đến thể trạng và sức khỏe. Để đánh giá trình trạng dinh dưỡng có phải béo phì hay không?, chúng ta có thể tính như sau:
- Để đo mỡ . Trong cơ thể có khối nạc, cơ, mỡ. Nếu tỉ lệ mỡ vượt quá 30% trọng lượng cơ thể ( đối với nữ) và quá 25% ( đối với nam) thì được coi là béo phì.
- Chúng ta có thể dựa vào đo vòng eo:
Khi vòng eo trên 90cm (với Nam) và trên 80cm ( với Nữ ) là béo phì.
Tuy nhiên chúng ta nên chủ động giảm cân trước khi vòng eo gần đạt tới ngưỡng nói trên. Đừng để "nước đến chân mới nhảy" nhé. Lúc đó thực sự công cuộc giảm cân sẽ khó khăn hơn rất nhiều!
- Tính chỉ số khối cơ thể BMI:
1 số lẻ của cân nặng (kg) chia cho số lẻ chiều cao bình phương (m)
Nếu chỉ số: trên 25 thì thừa cân, trên 30 thì béo phì.
Như trường hợp này BMI= 23,3 ( chưa phải thừa cân, nhưng đứng trước nguy cơ về sức khỏe: mỡ tích luy trên cơ thể, có nguy cơ rối loạn chuyển hóa Đường máu, mỡ máu, có thể có dấu hiệu sớm của tăng huyết áp,.. ). Nên giảm cân một chút!

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia
Lắng nghe tư vấn để thực hiện kế hoạch giảm cân an toàn, hiệu quả


Chúng ta là người châu á, ảnh hưởng trọng lượng cơ thể rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới sức khỏe, sự vận động và di chuyển sẽ tác động trực tiếp lên hệ cơ và khung xương gây ra sự quá tải nghiêm trọng dẫn đến tổn thương sau này. Vì thế chúng ta nên duy trì mức BMI ở mức lý tưởng: 20 - 22

Để giảm béo, trước tiên chúng ta phải yêu chính bản thân mình, lo cho sức khỏe của mình và hiểu về cơ thể mình. Mình cảm thấy thoải mái, tự tin vào bản thân hay không.
Mỗi ngày chúng ta phải tự hỏi mình: mình như vậy có đủ hay chưa, có khỏe và đã gọn đẹp chưa? Hãy tự mình có ý thức như vậy, và tự điều chỉnh

Bạn đừng nghĩ rằng mình bận rộn không có thời gian tập luyện Hãy đưa nó vào thời gian biểu của mình, hãy coi đó như một phần công việc hàng ngày và cứ thế mà tập luyện. Nó rất cần thiết để duy trì vóc dáng, sức khỏe và tinh thần của mình.

Cha mẹ tôi đều có cơ thể bình thường. Tôi cao 1m60, nặng 66kg, chồng tôi cao 1m72, nặng 65kg, con trai tôi 13 tuổi cao 1m55 nặng 58kg. Như vậy tôi và con trai tôi có bị béo phì không ? tại sao trong gia đình lại có người béo người gầy như vậy? Chuyện thừa cân béo phì có giới hạn ở độ tuổi, giới tính hay không?

Hiện nay khoa học đã xác minh Có những gen quy định béo phì được di truyền từ bố mẹ sang con. Tuy nhiên cái gen này nó phải có một quá trình phơi nhiễm ( tức là trong vòng 1000 ngày đầu tiên của cuộc đời, nếu như chế độ ăn, dinh dưỡng làm cho cái gen đó được kích hoạt trở thành gen hoạt động mạnh thì người đó có nguy cơ trở thành béo phì . Có thể trong cơ thể chúng ta có gen đó, nhưng qua trình ăn uống và tập luyện của chúng ta không kích hoạt gen đó phát triển thì chúng ta không bị béo phì. Gen di truyền quy định béo phì chỉ chiếm khoảng từ 10-15% . Đến 80 - 90% còn lại là do nối sống xung quanh tác động vào mình: dinh dưỡng, vận động và cả ý thức, hành vi dinh dưỡng của chính bản thân mình.

giảm cân an toàn qua cách ăn uống của bạn
Hành vi dinh dưỡng quyết định bạn giảm cân hiệu quả hay không!

Như trường hợp của bạn cao 1m66, cân nặng tối đa khoảng 55kg. Chồng của chị thì hoàn toàn bình thường. Có thể chế độ ăn uống của chồng chị cũng khác và có thể do anh tập thể thao nữa. Còn con trai của chị mới 13 tuổi cao 1m55 nặng 58kg, đang thừa 6-8kg. Với độ tuổi này, trẻ con cũng có thể trở thành béo phì và thường có nguy cơ cao hơn. Hơn nữa, độ tuổi này đang ở độ tuổi dậy thì, cơ thđang phát triển cuối giai đoạn lớn, nó sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng, liên qua đến sinh dục. Ở độ tuổi này, tốt nhất không nên để tăng cân quá mức nên nữa, hãy duy trì cân nặng như vậy và cũng không nên giảm cân. Nên duy trì một chế độ dinh dưỡng cân bằng hàng ngày: giảm chất béo, giảm chất ngọt, bổ sung can xi, tăng cường tập luyện nặng một chút để tăng khối cơ. Trường hợp người mẹ cần ăn kiêng triệt để hơn, tập nhẹ và thường xuyên hơn

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia


Cháu năm nay 25 tuổi, ra trường được 3 năm, công việc của cháu khá vất vả, bữa ăn thì ăn uống qua loa, thậm chí có thời điểm bận, cháu chỉ ăn tạm cái bánh mì kẹp, uống tạm chai nước ngọt là xong. Vậy không hiểu tại sao cháu vẫn béo nên ?

Chính công việc bận rộn, ăn uống thất thường, ăn nhanh, ăn vội. Đấy chính là những thực phẩm chứa nhiều năng lượng, nhiều calo rỗng, chất béo: mì tôm, kfc... mang tới nhiều năng lượng từ chất bột, đường, chất béo. Cơ thể sẽ không hấp thụ hết được, nó sẽ chuyển sang tích lũy dinh dưỡng dạng mỡ, thường ở vùng eo. Rồi việc ăn lúc no lúc đói, cơ thể sẽ tăng cường hấp thụ. Nếu như chúng ta không để ý, cứ ăn như vậy ngày qua ngày thì sự tích mỡ sẽ gia tăng. Mặt khác ở phụ nữ, số lượng tế bào mỡ nhiêu hơn ở Nam giới, khi tế bào mỡ tăng kích thước nhiều và béo nhiều. Ở phụ nữ sức chịu đựng căng thẳng cuộc sông kém hơn ở Nam giới, vì thế dễ bị song trấn về tinh thần, dễ béo, dễ bị tạo mỡ vùng eo.
Riêng trường hợp của cháu không nên sử dụng thực phẩm ăn nhanh, chia nhỏ bữa ăn cho cân đối và hợp lý.

Tư vấn giảm cân an toàn theo chuyên gia

Ngoài trường hợp của cháu ra, chúng ta thường thấy một vấn đề tác động khiến phụ nữ dễ béo như sau:
Ở phụ nữ có những thời kỳ sinh lý đặc biệt: mang thai, nuôi con bú và thường viện lý do rằng ăn để cho con, ăn nhiều để có sữa cho con. Đó là nguyên nhân tích mỡ nhiều. Khi cơ thể bị tích mỡ thì lấy ra rất khó. Có nhiều người sau khi sinh con rất khó lấy lại vóc dáng của mình.

Xin chia sẻ cho em cách giảm cân hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe?
Muốn giảm cân hiệu quả, an toàn thì chúng ta phải thực hiện theo đúng lộ trình của nó. Cần kết hợp nhiều giải pháp để giảm khối mỡ và tăng khối cơ như:
- Chế độ dinh dưỡng.
- Tập luyện hàng ngày. Tập luyện phù hợp với sức khỏe, tránh tổn thương cho cơ thể.
- Dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân.
Quá trình giảm cân cần từ từ, không nên quá nhanh

Tôi năm nay 40 tuổi, cao 1m55, nặng 65kg, cơ thể của tôi nhìn thấy toàn là mỡ, khiến tôi mất tự tin khi ra ngoài. Tôi đọc báo thấy nhiều thông tin quảng cáo thuoc giam can cấp tốc trong vòng 1 tuần, thậm chí 3-4 ngày có thể giảm vài kg. Vậy những thông tin đó có đúng không?

Vậy là bạn dư 10-12kg rồi. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu là tình trạng tăng cân cũng từ từ qua năm tháng. Vì vậy quá trình giảm cân, kể cả dùng thuốc giảm cân cũng nên từ từ để tránh làm mất cân bằng trong cơ thể, mất cân bằng điện giải, nước và làm mất cân bằng chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Tư vấn giảm cân của chuyên gia giúp bạn giảm cân an toàn hiệu quả

Tôi năm nay 32 tuổi, cao 1m58, nặng 59kg. Có người mách tôi giảm cân bằng cách đi tắm ốm và hút mỡ bụng để tiêu hao nhanh bụng, mông, đùi. Xin hỏi phương pháp này có tốn kém không? Có hiệu quả an toàn không?

Trước mắt là bạn đang thừa 8-9kg. Nếu bạn giảm cân thì nên giảm trong khoảng 2-4 tháng. Bạn có thể dùng một loại thuốc giảm cân an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được chấp thuận lưu hành của bộ y tế, kết hợp với nó là bạn cần thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm túc và nên tập thể thao.
Việc hút mỡ thì giúp bạn lấy lượng mỡ ra nhanh. Nhưng mỡ dưới da không hại như mỡ trong ổ bụng. Vì vậy chuyện hút mỡ không làm giảm đi sự rối loạn mỡ trong cơ thể. Nó vẫn tiếp tục sinh sôi và cũng nhanh chóng trở lại. Ngoài ra, hút mỡ rất rễ bị tai biến có thể mất mạng mà không giải quyết được vấn đề cốt lõi. Vấn đề cốt lõi là chúng ta phải thực hiện giảm chế độ ăn, tập luyện nhiều và có thể dùng thuốc hỗ trợ giảm cân. Bạn cần có một ý trí và sự bền bỉ để thực hiện được vấn đề này. Không nên nay ăn, mai nhịn mà phải ăn đều đều

Phương pháp giảm cân an toàn theo tư vấn của chuyên gia.......No Comment.......